NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ PHIM CÁCH NHIỆT

⛔ NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ PHIM CÁCH NHIỆT ⛔
Phần lớn người sử dụng xe hơi đều chưa hiểu rõ về lợi ích và sự cần thiết của phim cách nhiệt có tác dụng như thế nào đối với chiếc xe ô tô hay một ngôi nhà có đến 40% là các cửa kính. Điều này không chỉ để lại hậu quả cho chiếc xe, nội thất trong ngôi nhà mà còn là chính sức khỏe của bạn!!!
⭕ Phim cách nhiệt chỉ để cho đẹp??? ❌
Mục đích chính của phim cách nhiệt đúng như tên gọi đó là ngăn nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến chiếc xe/ Nội thất trong ngôi nhà của bạn. Không những thế, phim cách nhiệt còn giảm thiểu tối đa nguy cơ đến sức khỏe từ ánh nắng mặt trời.
⭕ Phim cách nhiệt thì lắp đặt loại nào cũng được ???❌
Mỗi loại phim có các chỉ số cách nhiệt và độ xuyên sáng khác nhau. Ví dụ xe chạy đường dài cần loại phim ngăn tia UV tốt nhưng đồng thời phải đảm bảo tầm nhìn điển hình như Phim cách nhiệt chính hãng LLumar có dòng phim AIR80 hay S70.
⭕ Dùng phim rẻ tiền, kém chất lượng cũng chẳng sao??? ❌
Đây là điều rất nguy hiểm, sử dụng phim rẻ tiền hay kém chất lượng có thể dẫn đến việc xe xuống cấp nhanh do không ngăn được nhiệt lượng từ bên ngoài, đồng thời còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lái xe.
⭕ Lắp đặt phim cách nhiệt ở đâu cũng được ❌
Việc lắp đặt phim cách nhiệt không hề dễ dàng, cần có đội ngũ lắp đặt có tay nghề lâu năm và thiết bị thi công tốt để không xảy ra các hiện tượng bóng, bong tróc nhanh sau khi sử dụng. LLumar sở hữu phòng thi công chuyển quốc tế và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp lâu năm.