Giới thiệu

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THIỆN

         Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Dịch vụ Đức Thiện xin gửi tới Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khoẻ, thịnh vượng!

         Công ty chúng tôi hiện là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực Nội, ngoại thất ôtô. Với hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ thi công kỹ thuật, tay nghề cao, nhanh nhẹn, tỉ mỉ. Công ty TNHH Kinh doanh Thương Mại và Dịch vụ Đức Thiện đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

•    Bọc đệm da- Bọc sàn da
•    Âm thanh- Loa - Đầu, Màn DVD, VCD, CD
•    Chống ồn- Chống Nóng
•    Film cách nhiệt Eurocol, 3M,...

         Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Dịch vụ Đức Thiện tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, để khai thác, sử dụng tối ưu nhất chiếc xe của Quý khách. Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của Doanh nghiệp chúng tôi.

 Quá trình hình thành và phát triển.

         Được thành lập từ năm 2003, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Đức Thiện, có trụ sở làm việc đặt tại 76 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngành nghề kinh doanh: Nội thất- đồ chơi ôtô.

        Giữa năm 2013, do nhu cầu mở rộng thị trường, quy mô kinh doanh, đơn vị đã đăng kí nâng cấp tư cách pháp nhân lên thành Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Dịch Vụ Đức Thiện và đặt trụ sở chính tại số 48 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

        Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 2003 tới nay, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Dịch vụ Đức Thiệnđã liên tục đổi mới và phát triển. Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp phụ tùng, đệm da, đồ chơi cho các cơ sở khác tại Hà Nội mà còn mở rộng ra các tỉnh lân cận. Đồng thời chúng tôi cũng luôn chú trọng nâng cao về chất lượng sản phẩm, đápứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Rất mong được hợp tác với Quý khách!