Camera 360 ô tô

Nội thất ô tô Đức Thiện chuyên cung cấp và lắp đặt độ Camera 360 ô tô giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cam kết sản phẩm chất lượng, bảo hành lâu dài, lỗi đổi mới sản phẩm. Hiện tại Camera 360 cho oto tại Noithatotoducthien đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Camera 360 độ cho ô tô

Camera 360 độ ô tô là hệ thống camera được lắp đặt giúp bạn có thể nhìn toàn cảnh xung quanh xe. Gồm có 4 mắt cam: Với 2 mắt được lắp 2 bên gương trái và gương phải, 1 mắt phía trước xe và 1 mắt đằng sau (trên biển số xe). Mỗi 1 mắt camera 360 đều có góc quan sát rộng 180 độ.

Cam 360 oto có tính năng cực kì hữu hiệu, với mỗi mắt hoạt động như một camera hành trình, camera tiến lùi, camera gương trái-phải. Do đó nếu sử dụng và lắp đặt thiết bị này cho xe hơi thì dường như bạn không cần sử dụng đến các sản phẩm camera khác nữa.

Khi lưu thông trên đường bạn không còn lo lắng bất cứ điều gì: rẽ trái, rẽ phải, tiến lùi đều thuận tiện hơn. Khi xe không hoạt động hệ thống vẫn có chức năng ghi hình cho ô tô. Đây là một ưu điểm rất lớn của camera 360 ô tô.

Các loại camera 360 xe ô tô

Hiện nay những dòng xe cao cấp đã được trang bị sẵn hệ thống camera trên oto. Nhưng đối với các dòng xe tầm trung và trước đây muốn có thiết bị hỗ trợ thì cần phải lắp thêm. Trên thị trường hiện tại ở Việt Nam có khá nhiều loại cam 360 dành cho xe hơi.