START STOP, SMART KEY

Việc trang bị thêm các thiết bị thông minh cho chiếc xe của mình là vô cũng cần thiết. Hiện nay có rất nhiều có rất nhiều loại sản phẩm hiện đại cho xe ô tô như camera hành trình, định vị GPS, và phụ kiện không thể bỏ qua là chìa khóa thông minh Start Stop.

Chìa khóa thông minh Start Stop là sản phẩm giúp tài xế xe đóng mở khóa cửa tự động, đề nổ từ xa bằng điều khiển, mở cốp sau xe… Nhờ vào sự tiện lợi đó mà hiện nay đang được rất nhiều tài xe ưu thích.

Trong bộ chìa khóa smart key gồm có bộ phận đề nổ thông minh giúp người dùng tiện lợi trong việc khởi động máy, thiết kế bắt mắt và một bộ phận là nút bấm giúp người sử dụng có thể khởi động, đóng mở của xe từ xa.

Là một thiết bị điện nên yêu cầu người lắp đặt phải có nhiều năm kinh nghiệm để tránh trường hợp ảnh hưởng tới hệ thống điện trong xe. Nếu bạn chưa hiểu nhiều về chìa khóa thông minh ô tô chúng tôi khuyên bạn nên ra các cơ sở độ đề nổ chuyên nghiệp để được kết quả tốt nhất.

Trong thời điểm hiện tại Nội Thất Ô Tô Đức Thiện đang trong trình khuyến mại giảm giá lớn cho các sản phẩm đề nổ thông minh Start Stop. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đang giảm 30% các dịch vụ dán phim cách nhiệt, chống ồn cho các tất cả các loại xe.