Bi Led Siêu Ngắn Red Turbo 1.0

Bi Led Siêu Ngắn Red Turbo 1.0

  • Chip Led: 6 + 3
  • Công Suất: Pha/Cos: 60W/50W
  • Cường độ ánh sáng: 10.000 LX
  • Nhiệt màu: 5500K
  • Size LENS: 3.0 Inch
  • Bảo hành: 2 Năm
Thương hiệu : : RED LIGHTING
Tình trạng : Còn hàng
Giá: 5.500.000₫
Chi tiết sản phẩm

Bi Led Red Turbo 1.0 là gì?

Bi led Red Turbo 1.0 có khung và thân được hoàn thiện từ vật liệu Aluminum cao cấp, Lens của Red Turbo 1.0 được phủ lớp AR. Đây là công nghệ thường được áp dụng trên các dòng bi led hoặc bi laser hiện nay, nhằm chống chói cho người đối diện.

Bi led Red Turbo 1.0

 

Cấu hình ánh sáng

Trang bị cấu hình ánh sáng mới nhất 2021 với 6 nhân LED chính và 3 nhân LED phụ, chỉ số hoàn màu CRI cao >85 giúp khả năng tái tạo màu sắc của các vật thể được Red Turbo 1.0 chiếu sáng được thể hiện rõ ràng hơn, hạn chế tình trạng phản xạ ngược gây chói mắt, mỏi mắt. Công suất ấn tượng với một bộ bi siêu gọn:Cos 50W/Pha 60W.

Bi led Red Turbo 1.0

Với ánh sáng Cos có công suất 50W có độ vùng sáng rộng, độ phủ sáng đều và độ đậm của vùng tâm sáng tốt. Red Turbo 1.0 giúp bạn có vùng sáng Cos tốt đảm bảo được khả năng quan sát khi di chuyển.
 
Ánh sáng Pha 60W trên Red Turbo 1.0 từng được đánh giá tương đương với các sản phẩm bi laser được ra mắt vào năm 2020. Thế mạnh về Pha vẫn được giữ nguyên với pha cao, cung pha rộng và độ gom sáng tại tâm tốt.

Bi led Red Turbo 1.0

 

Tản nhiệt trên bi led Red Turbo 1.0 giúp bi giữ mức nhiệt độ ổn định với đế đồng DTP dẫn nhiệt trực tiếp ra các rãnh thoát nhiệt Aluminum được trang bị thêm quạt tản nhiệt công suất cao nhờ đó công suất chiếu sáng trên Red Turbo 1.0 luôn được duy trì ở mức tối ưu.

Bi led Red Turbo 1.0

 
Nội thất ô tô Đức Thiện - Chuyên cung cấp, lắp đặt, nâng cấp ánh sáng, màn hình Android, Camera 360, đồ chơi xe hơi, flim cách nhiệt, bọc ghế da, đổi màu nội thất. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một sản phẩm hoàn hảo nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.
 

NỘI THẤT ÔTÔ ĐỨC THIỆN 

Địa chỉ: Số 77 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

   ĐỨC THIỆN OTO

TẬN TÌNH - UY TÍN - TẠO NIỀM TIN

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH